Laptop Asus

Thành lập vào năm 1989 tại Đài Loan
ASUS bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Bắc Mỹ vào năm 2007 với chiếc Eee PC
Tính đến năm 2016 , ASUS đã đạt 4385 giải thưởng cùng doanh thu khoảng 13,3 tỉ đô la Mỹ trong năm
Và sau hơn 30 năm thành lập, công ty ASUS phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm chính là Laptop, PC, LCD, bo mạch chủ, card đồ họa, bộ định tuyến và các giải pháp công nghệ chất lượng cao – trở thành một trong những ông lớn trên thị trường công nghệ. ASUS là thương hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu. Với slogan In Search of Incredible – Nghiên cứu để đem đến sự kinh ngạc, các sản phẩm của ASUS, đặc biệt là sản phẩm laptop đã và đang mang đến cho người dùng những sự sáng tạo, đổi mới đến không ngờ.
Gần đây nhất, ASUS đã ra mắt Zenbo, một robot gia đình thông minh được thiết kế để hỗ trợ, giải trí và làm bạn đồng hành với các gia đình.

Ưu điểm laptop ASUS:
– Thiết kế đa dạng, linh động hợp thời: nhìn chung, các mẫu laptop đến từ thương hiệu Asus đều có thiết kế đẹp, mang tính chất thời trang và sáng tạo hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
– Màn hình là một điểm cộng trong sự sáng tạo của Asus: Màn hình hiển thị của laptop ASUS đem đến sự hài lòng từ người dùng phổ thông cho đến người dùng chuyên nghiệp với sự cập nhật liên tục, khả năng hiển thị sắc nét, độ tương phản cao. Mới đây nhất là dòng OLED được Asus trang bị cho các dòng cao cấp
– Cấu hình mạnh mẽ , giá thành ổn định : Asus luôn hổ trợ người tiêu dùng tối đa từ mẫu máy có hiệu năng thấp hay cao thì cấu hình của máy vẫn luôn được hãng quan tâm hàng đầu, luôn cải tiến để đạt được đến hiệu năng cao nhất phục vụ cho người dùng tận hưởng tối đa công năng của máy.
– Khả năng tản nhiệt được tối ưu, trợ giúp rất nhiều cho người dùng yên tâm trong suốt quá trình làm việc hay giải trí

Hiển thị 1–16 của 185 sản phẩm

Lọc