GHÉ DELLONLINE, RINH QUÀ LIỀN TAY

Chương trình khuyến mãi
“GHÉ DELLONLINE, RINH QUÀ LIỀN TAY”

1. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Mua sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn DellTM có cài sẵn phần mềm bảo vệ Mcafee tại website www.dellonline.vn

2. Chương trình không áp dụng cho các dòng sản phẩm thuộc kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường: Latitude, Optiplex, Precision… 

3. Thời gian khuyến mãi: Từ 07/07/2021 đến 31/07/2021.

4. Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn DellTM có cài sẵn phần mềm bảo vệ Mcafee tại website www.dellonline.vn trong thời gian khuyến mãi.

6. Hình thức khuyến mãi: Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn DellTM có cài sẵn phần mềm bảo vệ Mcafee tại website www.dellonline.vn sẽ được sở hữu ngay: 01 (một) tai nghe Bluetooth True Wireless Earbuds Basic 2 BHR4272GL trị giá 800,000 VND.

*Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà.

7. Cách thức và thủ tục nhận quà: Quà tặng sẽ được trao trực tiếp khách hàng sau khi khách hàng mua máy tính trực tuyến thành công tại website www.dellonline.vn trong thời gian từ 07/07/2021 đến 31/07/2021.

Thủ tục nhận quà: 
Sau khi khách hàng thanh toán và thực hiện đơn hàng thành công, hệ thống đã ghi nhận, bộ phận đổi quà Dell sẽ liên hệ khách hàng để tiến hành trao quà trong vòng 03 (ba) đến 05 (năm) ngày làm việc.

Thời gian nhận quà:
• Sau khi kiểm tra thông tin đầy đủ, bộ phận đổi quà của DellTM sẽ liên lạc và gửi quà trực tiếp cho khách hàng trong vòng 03 (ba) ngày làm việc.
• Nếu có bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 28 28 48.
• DellTM có quyền từ chối trao quà nếu phát hiện chứng từ không đúng quy định và gian lận.

* Lưu ý:
• Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng.
• Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 (một) phần quà trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi.
• Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 04 (bốn) phần quà trong vòng một năm tính từ ngày 01/01/2021 đến ngày 5/02/2022.
• Chỉ trao quà cho chính chủ, không áp dụng cho các trường hợp nhận thay.
• Chi phí chuyển quà cho khách hàng trúng thưởng sẽ do DellTM thanh toán. Mọi thất lạc thư từ, giải thưởng do người trúng giải cung cấp sai thông tin, BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

Quy định khác:
– Sau 18h00 ngày 01/08/2021, Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc tham gia chương trình của quý khách hàng đối với những đơn hàng chưa thành công.
– Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính xách tay, máy tính để bàn Dell™ chính hãng sớm nhất.
– Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất kỳ hình thức nào.
– Khách hàng phải thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
– Nhân viên và gia đình nhân viên DellTM, các nhà phân phối chính thức và đại lý của DellTM, công ty quảng cáo của DellTM không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
– Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty DellTM sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình.
– Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.
– Trong trường hợp DellTM nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, DellTM có quyền từ chối trao quà.
– Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. DellTM không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.
– DellTM cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bình luận trên Facebook